Cuộc chạy đua giành được Quả bóng vàng năm nay

Mbappe nằm trong chặng đường cạnh tranh giành giải quả bóng vàng năm nay. 

Mbappe được xem là cầu thủ tài năng khi liên tục thực hiện được những cú đúp liên tục trong những trận đây. Không những tth, Mbappe còn giúp cho đội của mình giành được chức vô địch sớm La Liga năm nay. Đó là công sức lớn của Mbappe vì PSG có 3 cầu thủ được xem là tài năng nhất của đội đó chính là Mbappe, Messi và Neymar. Trong khi đó, mùa thi đấu này Neymar đã không tham gia trận đấu để dưỡng thương sau khi phẫu thuật mắt cá chân của mình. Còn Messi thì lo tập trung cho việc quảng bá thương hiệu của mình mà hầu như không lo gì cho đội của mình. Không những thế, Messi còn bỏ đi buổi tập của đội mình để đi quảng bá thương hiệu của mình do bản hợp đồng với tư cách là đại diện thương hiệu Trung Đông.

Dàn ứng viên nặng ký giành Quả bóng vàng 2023 - Bóng Đá

Tài năng của Mbappe được thể hiện rõ nhất là trong mùa World Cup 2022 khi thực hiện cú Đúp chưa đến 2 phút trong trận chung kết. Còn trong mùa thi đấu giải bóng đá quốc gia Pháp, chàng cầu thủ tài năng này đã tạo được 13 bàn kiến tạo và 52 bàn thắng cho đội mình, nhờ có kết quả tỷ số đó mà PSG đã giành được chức vô địch sớm. Không những thế, hiện tại Mbappe đã nhận được Chiếc giày vàng nên sẽ thật đẹp nếu có thêm giải thưởng quả bóng vàng năm nay.

Tuy nhiên, Mbapp sẽ phải cạnh tranh với 2 cầu thủ cũng rất nặng ký, đó chính là Messi và Haaland.

Được biết chàng cầu thủ Na uy của ManCity đã khiến đội của mình đạt được Cup vô địch sớm trước 1 vòng trong giải đấu Ngoại Hạng Anh. Không những thế, Man City còn có nguy cơ giành được chức vô địch mùa Cup C1 năm nay. Tài năng của Haaland đang được các đội bóng khác giành dựt để có được. Được biết trong giải đấu Ngoại Hạng Anh năm nay, Chàng cầu thủ gốc Na Uy đã thực hiện được 8 bàn kiến tạo cho đội mình và có đến 53 bàn thắng cho đội. Đó là một thành tích đầy ấn tượng đối với một cầu thủ trẻ như Haaland.

Dàn ứng viên nặng ký giành Quả bóng vàng 2023 - Bóng Đá

Trong khi đó Messi lại tạo được 25 bàn kiến tạo, đó là số bàn kiến tạo đáng kỷ lục cho mùa thi đấu năm nay. Không những thế, Messi còn tạo được 37 bàn thắng cho đội của mình. Messi được dự đoán kết quả sẽ là một đối thủ nặng ký cho việc giành được Quả bóng vàng trong năm nay.

Dàn ứng viên nặng ký giành Quả bóng vàng 2023 - Bóng Đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *