Mbapper và những quyền lực mà không phải cầu thủ nào cũng có

Mbapper là cầu thủ được săn đón nhất hiện nay nên Mbapper đang có những quyền lợi mà không phải cầu thủ nào cũng có được

Hiện tại đối với câu lạc bộ BSG, Mbapper đang là đôi chân vàng xuất sắc và có quyền lực nhất đối với BSG khi ghi nhiều bàn thắng cho đội dù chỉ đang 24 tuổi. Và tại những trận đấu gần đây, Mbapper lại thể được tài năng của mình khi ghi được nhiều bàn thắng và cú đúp cho đội. Trong khi đó, Messi – Chàng cầu thủ nhận được giải vô địch  World Cup cũng không giúp được nhiều cho PSG. Phải nói rằng Mbapper đang “gánh còng lưng” cho đội của mình. Nên Mbapper  xem như là đứa con cưng của PSG.

Tuy nhiên đứa con cưng này có lẽ đang được cưng chiều nên càng ngày càng thể hiện những bản khí ngang tàng của mình trước công chúng. Người ta thường cho rằng, những câu chuyện riêng của câu lạc bộ nên được xử lý êm đềm trong bí mật. Đối với Mbapper lại khác, khi những chuyện gây bất lợi cho anh hoặc anh không đồng tình, anh chàng sẽ la toáng lên để thể hiện sự không đồng tình của mình. Đối với cầu thủ khác, ngay cả thần tượng của Mbapper là Ronaldo cũng bị sự ghẻ lạnh của công ty. Tuy nhiên Mbapper thì lại được cưng chiều hết mực và được công ty an ủi tận tình. Ngoài ra để tránh việc Mbapper rời câu lạc bộ để đến với Real Madrid. PSG đã tiêu tốn rất nhiều tiền của và trao cho Mbapper những quyền lợi mà không phải cầu thủ nào cũng làm được. Mbapper sẽ nhận được khoản tiền gần 60 triệu Euro năm và người bạn thân của anh là Luis Campos sẽ đảm nhiệm vị trí Giám đốc kỹ thuật của công ty theo yêu cầu của Mbapper.

Và mọi sự cố gắng đã được đền đáp đến PSG khi Mbapper đang có định hướng rằng sẽ ở lại câu lạc bộ và lập kỉ lục nhiều cho PSG trong tương lai này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *